Tập đoàn Y tế AMV (AMV GROUP) Cảnh báo các hành vi lừa đảo, mạo danh thương hiệu

03:22' CH - Thứ sáu, 10/11/2023

Tập đoàn Y tế AMV trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, với 5 ngành hàng phục vụ ngành Y tế. Với phương châm “Xây dựng nền tảng và phát triển thương hiệu” AMV Group cam kết: Đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và góp phần mang lại sự công bằng cho người dân trong việc tiếp cận với dịch vụ Y tế chất lượng cao.

Trong thời gian vừa qua, xuất hiện tình trạng lợi dụng thương hiệu nổi tiếng để lừa đảo trên mạng, các đối tượng đã mạo danh thương hiệu, logo, nhận diện thương hiệu của các Doanh nghiệp nói chung trong đó có logo của Tập đoàn Y tế AMV (AMV GROUP) để thực hiện các hành vi lừa đảo một cách tinh vi, chuyên nghiệp khiến không ít người bị lừa gây thiệt hại lớn.

Bên cạnh đó, các đối tượng còn lợi dụng danh tiếng, logo nhận diện thương hiệu của AMV GROUP để tạo ra các trang Web giả mạo tuyển dụng nhân sự để trục lợi. Các trang Web này hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn, sau đó yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ và CV của họ, đồng thời yêu cầu nộp tiền hoặc tải về các phần mềm không rõ nguồn gốc…. làm cho nạn nhân bị đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tài sản.

Hiện nay, theo ghi nhận có nhiều trang Web, đường link, facebook, zalo giả mạo AMV GROUP để lừa đảo tuyển dụng nhân sự. AMV GROUP KHÔNG yêu cầu nạp tiền, nộp bất cứ khoản tiền nào khi ứng tuyển vào vị trí tuyển dụng tại Công ty. Nếu mọi người thấy một trang Web giả mạo tuyển dụng của AMV GROUP yêu cầu nộp tiền để hoàn tất hồ sơ và ứng tuyển… đó là dấu hiệu rõ ràng của một hoạt động lừa đảo.

Hình ảnh Page Facebook giả mạo thương hiệu AMV đăng thông tin sai sự thật

Đánh tránh trở thành nạn nhân của chiêu trò lừa đảo này, AMV GROUP khuyến cáo tới tất cả thành viên, quý đối tác, khách hàng và tất cả người dân nêu cao tinh thần cảnh giác cụ thể như sau:

1/ Xem xét độ tin cậy của trang Web, tìm hiểu về lịch sử, uy tín và danh tiếng của Công ty. Tập đoàn Y tế AMV chỉ sử dụng duy nhất tên gọi và thông tin liên hệ cụ thể như sau:

- Tên tiếng Việt: TẬP ĐOÀN Y TẾ AMV
- Tên tiếng Anh và tên viết tắt: AMV GROUP
- Trụ sở chính: Số 47->55 /205/323/83 đường Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
- Điện thoại: + 84 24 6 258 6666 - Liên hệ BP Tuyển dụng: 09.3456.6823
- Hotline: +84 92 855 8888
- E-mail: info@amv.vn - E-mail tuyển dụng: tuyendung@amv.vn
- Websie: http://www.amv.vn
- Facebook tuyển dụng: https://www.facebook.com/tuyendungamv

- Logo của AMV GROUP đã được đăng ký bản quyền, nhận diện thương hiệu

Logo chuẩnLogo phần hìnhLogo phần chữ

2/ Các thông tin liên hệ chính thức phải xuất phát từ các số điện thoại, tổng đài, các trang Web, trang facebook, zalo.. sở hữu chính thức của AMV GROUP.

3/ AMV GROUP không thực hiện bất cứ hành vi thu tiền, tạm ứng tiền, cung cấp số tài khoản cá nhân, thẻ tín dụng, mật khẩu… nào qua mạng, qua email hoặc tin nhắn

4/ Trong trường hợp quý khách hàng, đối tác hoặc ứng viên tuyển dụng nhân sự nghi ngờ về nhân viên của AMV GROUP có thể yêu cầu được kiểm tra nhân thân (cung cấp số điện thoại, CCCD ) hoặc gọi video call để xác minh nhân viên đang làm việc tại AMV GROUP

5/ AMV GROUP không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành vi lừa đảo, mạo danh thương hiệu để trục lợi, chiếm đoạt tài sản

6/ Trường hợp phát hiện lừa đảo hoặc nghi ngờ về dấu hiệu lừa đảo, giả mạo Công ty, Tập đoàn AMV hãy báo cáo ngay cho các cơ quan chức năng hoặc tổ chức có thẩm quyền, cung cấp thông tin chi tiết về tình huống và bằng chứng. Điều này giúp ngăn chặn hoạt động lừa đảo tiếp diễn và bảo vệ người khác tránh việc trở thành nạn nhân.

Trước thực trạng mạo danh thương hiệu trên các trang mạng, AMV GROUP cũng đã thực hiện các biện pháp bảo hộ thương hiệu và khẳng định KHÔNG thực hiện, KHÔNG liên quan đến các hành vi lừa đảo trên. Vì vậy, AMV GROUP khuyến cáo tới tất cả các thành viên của AMV, quý đối tác và tất cả mọi người cần đề cao cảnh giác tránh bị thiệt hại về kinh tế.

AMV GROUP

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,