Sinh hoạt khoa học cập nhật sử dụng Vắc – xin phòng bệnh trong cộng đồng tại Mộc Châu

10:41' SA - Thứ tư, 09/12/2020

Ngày 6, 7, 8 tháng 11 năm 2020 vừa qua, Tập đoàn Y tế AMV tổ chức Sinh hoạt Khoa học (SHKH) tại Khách sạn Mường Thanh - Mộc Châu – Sơn La với chủ đề “Cập nhật Sử dụng vắc-xin phòng bệnh trong cộng đồng” do Ths.Bs.Nguyễn Tuấn Hải – GĐ phát triển thương mại AMV Group chủ trì.
Sinh hoạt khoa học có sự tham gia của các cán bộ y tế từ: Viện vệ sinh dịch tễ trung ương, Viện kiểm định vắc-xin và sinh phẩm y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội, Bệnh viện Nhi trung ương, cùng với một số cán bộ từ các tỉnh thành phía Bắc.
SHKH đã cập nhật phòng một số bệnh truyền nhiễm bằng vắc-xin đặc hiệu. Đặc biệt với bệnh có tính chất theo mùa như cập nhật thông tin về chủng cúm mùa Bắc bán cầu mùa đông xuân 2020-2021. SHKH đã nêu ra các lợi ích của việc tiêm chủng nhắc lại đối với bệnh viêm phổi và viêm màng não mủ do Haemophilus influenzea B, dự phòng bệnh tiêu chảy do Rota virus gây ra trong cộng đồng. Hội thảo đưa ra những cập nhật mới nhất về việc sử dụng vắc-xin và huyết thanh kháng Dại trong cộng đồng theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới. Điểm nổi bật hơn cả tại SHKH khi chia sẻ thông tin về sử dụng vắc-xin phòng bệnh viêm não Nhật Bản B thế hệ mới (vắc xin Viêm não Nhật bản bất hoạt sản xuất trên tế bào Vero) đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cán bộ y tế tham dự.
Phần thảo luận của hội thảo diễn ra vô cùng sôi nổi và nhận được sự đóng góp tích cực của các cán bộ y tế tham gia. Ths.Bs. Nguyễn Văn Bình – Phó GĐ Trung tâm tiêm chủng - Viện Kiểm định vắc-xin và sinh phẩm y tế cũng có những chia sẻ mang tính chuyên môn cao nhằm giúp các bác sỹ và cán bộ y tế có thể hiểu hơn và cập nhật những kiến thức mới một cách hiểu quả. AMV Group luôn luôn đồng hành với cán bộ y tế trong công tác phòng bệnh và nâng cao sức khỏe người dân.


Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi:


loading...


Mr01-Vac

Ths.Ds. Trần Thị Mai Hương

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,