Thư ngỏ chào năm thứ 21

11:55' SA - Thứ hai, 05/04/2021

HQ, ngày 01/04/2021


Thân gửi các thành viên Tập đoàn y tế AMV


Năm tài chính thứ 20 đã chính thức khép lại.

Là một năm không chỉ riêng Việt Nam mà toàn thế giới chứng kiến đại dịch cúm sau 100 năm quay trở lại hoành hành trên diện rộng ảnh hưởng không tích cực đến toàn thể người dân và doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp dịch vụ như du lịch, nhà hàng, khách sạn và các doanh nghiệp logistic.

Việt Nam may mắn khống chế không để dịch bùng phát trên diện rộng sau 3 lần có công bố dịch giúp cho sự tăng trưởng của Việt Nam đạt gần 3% và trở thành số ít các quốc gia có tăng trưởng dương.


Nằm trong lĩnh vực y tế, AMV chúng ta cũng bị ảnh hưởng ít nhiều đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Kết quả tạm tính đến 31/3/2021:

1- Hoàn thành ước tính gần 90% kế hoạch. Mức độ tăng trưởng giảm 5% so với năm trước và giảm 20% so với kế hoạch. Đây là năm đầu tiên AMV tăng trưởng âm trong 20 năm hình thành và phát triển liên tục.

2- Ngành hàng có mức độ hoàn thành cao như vaccine, export nhưng tiềm ẩn rủi ro về tồn kho do bán lệch sản phẩm. Ngành hàng duy trì được mức độ tăng trưởng và có đóng góp cao cho hệ thống là MES. Diagnostic năm tiếp theo tăng trưởng âm và có mức hoàn thành thấp kể cả những tháng kỳ vọng nhất.

Đây là kết quả chấp nhận được trong giai đoạn tình hình kinh tế như hiện nay. Để duy trì được như vậy ngoài những nỗ lực của các thành viên phải kể đến những đầu tư từ nhiều năm trước và những chiến thuật thay đổi mô hình kinh doanh kịp thời của chúng ta.
Bước sang năm thứ 21 và cũng là năm đánh dấu mốc Tập đoàn AMV tròn 20 tuổi.

Trong bối cảnh cả nước đang thiết lập trạng thái cân bằng mới và chuẩn bị tiêm vaccine covid trên diện rộng.


Chính phủ nhiệm kỳ mới cũng đã vừa được bổ nhiệm.


Toàn thể các thành viên Tập đoàn AMV tiếp tục kết nối, vững vàng và hết sức khẩn trương ngay từ ngày đầu tiên bước vào năm thứ 21. Chúc sức khoẻ, an toàn và mong rằng trời yên, biển lặng để cùng nhau hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu kinh doanhKính thư !


CEO

Of AMV Group

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,