Tất niên AMV Group

11:21' SA - Thứ năm, 27/01/2022

Thân gửi các thành viên AMV GROUP!

Vậy là tất cả chúng ta chuẩn bị đón Tết – cái Tết thứ 3 kể từ ngày chúng ta biết về khái niệm “Covid”

Đã lâu rồi các thành viên AMV không được tận hưởng sự hân hoan của những kỳ nghỉ hè bên nhau, những buổi giao lưu được trò chuyện và được “kề vai bá cổ” nhau như trước hay đơn giản là những chuyến công tác mà trong đó có nhiều bộ phận cùng chung 1 điểm đến. Những điều tưởng chừng như hiển nhiên và là công việc thường ngày của bộ phận kinh doanh thì nay cũng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng mới thực thi được. Những bộ hồ sơ thầu trước kia chỉ 1 ngày đã có thể đến với khách hàng thì nay đã có lúc rất khó khăn và phải chuyển hình thức nộp, những buổi hội thảo cập nhật kiến thức hay đào tạo, họp hành đều diễn ra dưới hình thức online.

Năm 2021 cũng qua đi, dù có rất nhiều trở ngại nhưng AMV cũng đã có rất nhiều hoạt động tích cực với những đóng góp của tất cả các thành viên. Chúng ta là một trong những đơn vị cung cấp test thử Covid với chất lượng sản phẩm cao, được khuyến cáo của WHO và là sản phẩm nhóm 2; Chúng ta cung cấp dịch vụ nhập khẩu phục vụ cho các đơn hàng của Chính phủ với niềm nhiệt huyết “Tất cả vì tuyến đầu” không quản ngại khó khăn, ngày đêm với chi phí thấp nhất. Cũng thật tự hào khi AMV là một trong những đơn vị tài trợ cho Bộ Y tế Vắc xin phòng Covid, test thử và nhân lực có chuyên môn phục vụ tiêm phòng Vắc xin Covid trong chiến dịch tiêm phòng Vắc xin của Chính phủ và rất nhiều Quà tặng có giá trị phòng chống dịch khác.Có lẽ dịch bệnh đã cho chúng ta những trải nghiệm không thể nào quên, có những cảm xúc không thể nói nên lời và có những điều mà tất cả chúng ta phải buộc lòng chấp nhận, nén sâu vào lòng, tập trung rèn luyện lại đội ngũ và tìm ra những cải tiến mới để đợi chờ đến 1 ngày nào đó, chúng ta sẽ lại cùng nhau…như ngày xưa nhưng mới mẻ và quyết tâm hơn.Mặc dù vậy, cứ mỗi khi Tết đến là chúng ta lại hy vọng và hân hoan. Dù trải qua 4 đợt Covid nhưng AMV vẫn chưa phải chia tay với bất cứ thành viên nào vì lý do “không có việc làm” hay bị chậm trả lương dù chỉ 1 ngày. Chúng ta vẫn ngày ngày được đến văn phòng để làm việc, để trao đổi thì đó là một sự nỗ lực lớn của Tổng giám đốc, Ban giám đốc đã sáng suốt lãnh đạo và luôn tìm kiếm các cơ hội việc làm mang lại sự phát triển chung của AMV.

Tại HO02 Đà NẵngTại HO03 Hồ Chí Minh

Một năm mới 2022 lại đến với chúng ta, cầu mong cho tất cả chúng ta sẽ luôn bình an, khỏe mạnh, kiên cường, rèn luyện bản thân và học hỏi để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, sẵn sàng cho bất cứ hành trình nào phía trước. Các thành viên AMV sẽ luôn vững tâm đồng hành phát triển cùng AMV GROUP trong mọi hoàn cảnh, vượt qua mọi thử thách để đạt được các mục tiêu đề ra.

Có con đường nào trải sẵn đầy hoa hồng
Đón ánh mặt trời phải qua lạnh giá đêm đông

Có sứ mệnh nào, cao cả hơn tấm lòng
Mang cho sức khỏe, cho tình yêu trải khắp non sông

Chúc mừng năm mới!!! Chào Nhâm Dần 2022!!!

Chúng ta sẽ lại gặp nhau. Offline nhé, sẽ rất gần thôi….

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,