SUMMER HOLIDAY 2017 – AMV Group

10:22' SA - Thứ sáu, 21/07/2017

Tạm gác lại công việc của thường ngày, ngày 22-25/6/2017 các thành viên trong Tập đoàn AMV khoác ba lô và lên đường hưởng kỳ nghỉ hè thường niên Summer holiday 2017.


Tháng sáu và tháng bẩy gần như là tháng nghỉ hè của người dân, có thể nói đây là khoảng thời gian cao điểm nhất. Thực hiện theo kế hoạch năm thứ 17 của Tập đoàn Y tế AMV, kỳ nghỉ hè 2017 được tổ chức theo vùng miền/ đơn vị:


Khu vực Miền bắc được chia làm hai đoàn, đoàn 1 nghỉ tại Cửa Lò – Hà Tĩnh


amv-nghihe1

Ngay sau ngày thứ hai đặt chân đến Cửa Lò các thành viên khu vực miền bắc đã ghé thăm quê nội – quê ngoại của Bác Hồ ở Kim Liên – Nam Đàn – Nghệ An, và làm công tác thiện nguyện tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thị Ủy thị xã Cửa Lò thông qua HCTĐ.

amv-nghihe2

amv-nghihe3


Chương trình Gala dinner – Team Building cũng diễn ra trong kỳ nghỉ với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên trong đoàn đã làm cho không khí trở nên gần gũi hơn bao giờ hết, thể hiện AMV là một đại gia đình đoàn kết.


amv-nghihe4

amv-nghihe5

Những nụ cười trong nắng biển của đoàn 2 nghỉ tại Quan Lạn – Quảng Ninh


amv-nghihe6

amv-nghihe7

Sự kiện quan trọng nhất của chuyến đi là đêm Gala Dinner mang tên “17th – Giữ lửa”. Ban tổ chức sự kiện cùng các trưởng đoàn, tổ Trưởng CDCS và các thành viên đã cùng nhau điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong 6 tháng đầu năm đầy bận rộn, với nhiều sự đầu tư cho phát triển Kinh doanh cũng như Con người. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa rất đặc biệt đây là dịp để các thành viên AMV có thể gặp nhau ôn lại những tháng miệt mài với công việc.


Tò mò khi thấy nhiều người nói rằng “Phan Thiết đẹp như một nàng công chúa Lọ Lem giấu mình” để khám phá thực hư, đoàn miền Đông Nam bộ đã đăng ký đến nghỉ hè tại Phan Thiết.

amv-nghihe8


amv-nghihe9

Chương trình trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Sông Phan huyện Hàm Tân

amv-nghihe10

Có những địa danh ta tìm đến để khám phá, nhưng cũng có nơi mới đến lần đầu đã thấy thật thân quen và luôn khát khao tái ngộ. Hội An là địa chỉ đáng yêu đến như vậy và là điểm đến của đoàn miền trung – tây nguyên


amvmd-nghihe


amv-nghihe11


amv-nghihe12


Đoàn Miền trung – Tây nguyên trao quà hỗ trợ cho trẻ em Tại TT bảo trợ Trẻ em chất độc mầu da cam TP. Đà Nẵng,


amv-nghihe14


amv-nghihe15


Với điều kiện tự nhiên đa dạng, phong phú và hầu như vẫn còn nguyên sơ, Phú Quốc là nơi dừng chân nghỉ hè của đoàn Miền tây.


amv-nghihe15


amv-nghihe16


amv-nghihe17

Đoàn miền tây trao quà thiện nguyện tới các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại Hội CTĐ Rạch Giá – Kiên Giang


Kỳ nghỉ hè bốn ngày ba đêm của Tập đoàn AMV dường như là vẫn còn thấy chưa đủ để các thành viên thể hiện hết các hoạt động văn hóa văn nghệ, nhiều bài ca còn chưa kip hát, nhiều ly rượu chúc mừng nhau còn để dở, chia tay rồi mà ai nấy đều lộ vẻ lưu luyến.


Xin hẹn gặp lại trong những chặng đường tiếp theo!


Chúc các thành viên AMV Group có đầy năng lượng và thêm nhiều nhiệt huyết trong công việc sau khi đã nạp đầy năng lượng từ kỉ nghỉ hè bổ ích 2017.


BCHCD AMVGROUP

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,