Hội thảo khoa học cập nhật vắc xin phòng bệnh trong cộng đồng T4/2021 Trong chiến lược Đại Dương Xanh

04:36' CH - Thứ sáu, 07/05/2021
Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người cũng luôn cần cao hơn, đồng thời các loại dịch bệnh cũng phát triển không kém. Với đại dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dân toàn cầu và làm số người tử vong đạt tới con số khủng khiếp. Gần như trong lịch sử nhân loại chưa bao giờ VACCINE lại thành đề tài mà mọi người dân mong đợi cao như thời điểm này. Qua đây mọi người dân trên thế giới đều hiểu rằng: việc bảo vệ con người chủ động và triệt để trước bệnh dịch hiện nay không có gì khác ngoài VACCINE. Qua nhiều thập kỷ phát triển của khoa học, VACCINE ngày nay được biết đến với hiệu lực bảo vệ cao và rất an toàn, các VACCNIE mới không ngừng phát triển thêm về chủng loại cũng như nâng cao công nghệ trong quá trình sản xuất để đảm bảo tiêu chí: Đa dạng - An toàn - Hiệu quả.

Nhằm đa dạng hóa nguồn VACCINE được cung cấp thuận tiện đến mọi người dân Việt Nam, tháng tư vừa qua AMV GROUP đã kết hợp với hai nhà sản xuất VACCINE lớn là GSK và MSD tổ chức chuỗi sự kiện Hội thảo khoa học nhằm cập nhật các kiến thức mới nhất về các loại VACCINE cũng như các cải tiến trong thực hành tiêm chủng an toàn hiệu quả.

Ngày 15/04/2021 hội nghị được tổ chức tại xã Tú Lệ - Văn Chấn - Yên Bái cho 60 cán bộ là các bác sỹ khối y tế dự phòng tại 04 tỉnh: Yên Bái, Lào Cai , Tuyên Quang và Lai Châu.

PGS. TS Nguyễn Văn Bình - Nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng phát biểu khai mạc và chủ trì hội nghị

Tại hội nghị đại diện GSK – Bs. Võ Khánh Giang đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về vaccine Rotarix, Infanrix-IPV- Hib, Boostrix.


BS Võ Khánh Giang - đại diện GSK trình bày tại hội nghị

Vaccine phòng bệnh ung thư cổ tử cung Gardasil do Ds. Lê Phương Thúy trình bày cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ y tế tại Hội thảo.


Ds Lê Phương Thúy - Đại diện MSD trình bày tại hội nghị

Phần tiếp theo của hội nghị là phần giới thiệu một vắc xin công nghệ mới phòng bệnh Viêm não Nhật Bản bất hoạt sản xuất trên tế bào Vero rất an toàn và hiệu cho người dùng đặc biệt là giảm số mũi tiêm và giá thành hợp lý với tên gọi JEEV được tập đoàn y tế AMV nhập khẩu từ Ấn Độ.Một hội nghị tương tự như vậy được tổ chức tại Xã Khang Ninh, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn cho 60 y bác sỹ khối y tế dự phòng của 4 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang đã diễn ra hội thảo thứ 2 do GS. Nguyễn Anh Dũng - Chánh văn phòng - Hội Y học Dự phòng chủ trì vào ngày 22/04/2021 thành công tốt đẹp.Kết thúc 2 hội nghị của tháng 4/2021 các y bác sỹ đã cập nhật được thêm nhiều thông tin bổ ích về Vắc xin cũng như những kinh nghiệm quý trong thực hành tiêm chủng an toàn hiệu quả. Hai hội nghị này cũng nằm trong chuỗi hội nghị chiến lược Đại Dương Xanh của Tập đoàn Y tế AMV (tiền thân là Công ty cổ phần dược phẩm Đức Minh). AMVGROUP chính thức là nhà phân phối một số sản phẩm của 2 nhà sản xuất lớn về Vaccine là GSK và MSD tại 17 tỉnh thành: Cao Bằng, Hà Giang, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Quảng Trị, Kon Tum, Đăk Nông, Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang, Cà Mau.


Ngày 26/4/2021
Bộ phận Marketing- AMV GROUP.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,