Hội nghị tổng kết năm dự án phòng tiêm chủng an toàn hiệu lực cao Safpo - Potec năm 2019

01:40' CH - Thứ sáu, 17/01/2020

Thực hiện chủ trương xã hội hoá ngành y tế của Đảng và Nhà nước cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội đi kèm với nhu cầu được tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng và an toàn cao của cộng đồng người dân, tháng 7 năm 2008 dự án hợp tác công tư đầu tiên của Tập đoàn AMV với đối tác công là Trung tâm YTDP tỉnh, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh và các viện Sản xuất Vắc xin, các bệnh viện đã khai trương và đi vào hoạt động. Tính đến nay đã vừa tròn 12 năm với gần 50 phòng tiêm Safpo và 20 phòng tiêm Potec thành phần đang hoạt động ở cả 3 miền của đất nước đã phần nào chứng minh sự đúng đắn và phù hợp của dự án này.


Sự tham gia hoạt động của chuỗi phòng tiêm dịch vụ Safpo-Potec đã đáp ứng được phần nào nhu cầu tiêm chủng chất lượng cao, an toàn với giá thành hợp lý của người dân, góp phần tăng tỷ lệ trẻ em Việt Nam được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin theo sự chỉ đạo của Bộ Y tế đồng thời có thêm đối trọng y tế công, tư cùng cố gắng để khẳng định thương hiệu và phục vụ nhân dân được tốt hơn.

Như thường lệ sau một năm hoạt động Ban Quản Lý hệ thống phòng tiêm chủng tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 để cùng nhìn lại những thành công cũng như những mặt còn tồn tại để cùng chia sẻ, thông qua đó xây dựng kế hoạch năm tới một cách tốt nhất.

Hội nghị tổng kết năm 2019 trên toàn quốc được chia làm 2 hội nghị:

Ngày 10/01/2020 Hội nghị tổng kết Safpo-Potec khu vực miền Nam và một số khu vực Miền Trung - Tây NguyênNgày 13/01/2020 Hội nghị tổng kết Safpo-Potec khu vực miền BắcNăm 2019 là một năm khá đặc biệt do nguồn cung vắc xin của nhiều nhà cung cấp lớn bị thiếu hụt tuy nhiên với mô hình hoạt động chuỗi của dự án phòng tiêm chủng Safpo-Potec các loại vắc xin luôn được dự trữ đầy đủ (hạn chế tối thiểu việc thiếu hụt vắc xin và đảm bảo đầy đủ các mũi tiêm nhắc lại). Vì vậy nên lượng kháng nguyên đã sử dụng năm 2019 đạt mức tăng trưởng ấn tượng hơn 150% so với cùng kỳ năm 2018 và kế hoạch tăng trưởng được ra 150% cho năm 2020. (Theo Ông Nguyễn Bình Minh - Giám đốc dự án)
Tại buổi tổng kết các lãnh đạo của các dự án phòng tiêm chủng thành phần đã phát biểu đưa ra ý kiến để xây dựng chuỗi phòng tiêm chủng Safpo-Potec ngày càng hiệu quả và tăng trưởng để góp phần vào việc phòng chống dịch bệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng và tăng thu nhập cho ekip bác sỹ, kỹ thuật viên làm việc tại các phòng tiêm.Hội nghị tổng kết năm 2019 của hệ thống phòng tiêm chủng Safpo-Potec khép lại với kết quả thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng tốt cho Ban Quản lý, Công ty Đức Minh cũng như các lãnh đạo và Ban Quản Lý của các đối tác dự án thành phần, cùng với thời khắc một năm cũ khép lại để chào đón một năm mới với nhiều kỳ vọng cho sự phát triển bền vững để góp phần vào việc bảo tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng.

Nhân dịp năm mới Ban Quản Lý hệ thống phòng tiêm chủng Safpo-Potec kính chúc Sức Khỏe - An Khang - Thịnh Vượng tới toàn thể Ban Lãnh Đạo các đối tác cũng như các khách hàng thân mến. Chúc cho sự hợp tác luôn bền vững và phát triển mạnh mẽ.

Trân trọng cảm ơn và chúc mừng năm mới!


Ban Quản Lý hệ thống phòng tiêm chủng Safpo-Potec!

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,