Hội nghị khách hàng năm thứ 19 và chào mừng 15 năm thành lập Công ty TNHH AMV Diagnostic khu vực miền Đông

04:02' CH - Thứ tư, 05/02/2020

Ngày 11.1.2020, chào đón năm thứ 19 và chúc mừng sự kiện 15 năm thành lập Công ty TNHH AMV Diagnostics, tại TP Hồ Chí Minh sôi động và náo nhiệt, AMV Group đã tổ chức chương trình hội nghị khách hàng để tri ân những hợp tác của khách hàng trong năm. Đến tham dự chương trình có các vị đại biểu là đại diện của SYT TPHCM, các CDC, trung tâm y tế quận/huyện, các cơ quan quản lí nhà nước và các đối tác, nhà phân phối của AMV Group tại các tỉnh phía Đông Nam Bộ.Trong chương trình, đại diện NSX Bioneer, ngài Nam-il Kim – Giám đốc phát triển sản phẩm đã giới thiệu đến các đại biểu là những người đang làm việc trực tiếp trong lĩnh vực y tế và xét nghiệm các sản phẩm mới của hãng là hệ thống máy chẩn đoán sinh học phân tử và sinh phẩm đo tải lượng virus HIV-1. Đây là sinh phẩm đo tải lượng virus HIV thứ 2 được cấp Visa lưu hành tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đã được đánh giá tại Pháp, Indonesia, có độ nhạy – độ đặc hiệu chẩn đoán cao, tương đương với sinh phẩm của Roche, đã được khẳng định qua các nghiên cứu tại Pháp và một số nước trên thế giới.


Trong năm 2019, AMV Group đã đăng kí thành công sinh phẩm tự chẩn đoán HIV đầu tiên bằng máu đầu ngón tay - Insti HIV Self test với kết quả chính xác trong vòng 1 phút. Sản phẩm Insti HIV Self test do nhà sản xuất Biolytical – Canada đã được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, nhận các chứng chỉ CE, FDA. DS. Vũ Thị Hương Lý – đại diện AMV Marketing đã giới thiệu đến các khách hàng sản phẩm mới với những tính năng ưu việt này.

Các đại biểu tham dự hội nghị cũng được nghe ông Travis Ahn, Giám đốc Marketing – công ty SD Biosensor, Hàn Quốc giới thiệu về máy miễn dịch huỳnh quang thế hệ mới STANDARD F. Đây là một cải tiến mới, ứng dụng công nghệ quản lí mã vạch 2 chiều trên thẻ xét nghiệm, cho phép các đơn vị y tế quản lí dữ liệu xét nghiệm hiệu quả hơn, kết quả xét nghiệm chính xác hơn không còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của người làm. Thiết bị phân tích có thể thực hiện nhiều thông số xét nghiệm khác nhau, bao gồm nhiều lĩnh vực rộng như Vi sinh, hóa sinh, miễn dịch…Các đại biểu tham dự rất ấn tượng với sản phẩm mới này và mong muốn trong năm 2020, AMV Group sẽ cùng khách hàng triển khai kĩ thuật mới tại các đơn vị sử dụng.


Y tế dự phòng là lĩnh vực không chỉ được các cơ quan nhà nước chỉ đạo sát sao mà còn được cộng đồng rất quan tâm. Bà Mai Anh Nam, thay mặt bộ phận MKT đã cập nhật nhiều thông tin mới về vắc xin phòng Cúm mùa và phòng bệnh Dại trong cộng đồng. Tiêm phòng vắc xin Cúm cho phụ nữ mang thai ở bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ để phòng ngừa bệnh cúm mùa cho cả bà mẹ và trẻ sơ sinh. Ngoài ra vắc xin Cúm mùa còn ưu tiên tiêm cho bệnh nhân mang các bệnh mãn tính như: Tiểu đường, tim mạch, suy giảm miễn dịch….


Đại diện AMV Group, DS. Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch HDQT kiêm Tổng giám đốc đã báo cáo tóm tắt hoạt động năm 2019 của Tập đoàn. Năm 2019 cũng đánh dấu việc hỗ trợ khách hàng trực tiếp khi tập đoàn đã đưa 02 tổng đài 19002071 – tổng đài dịch vụ y tế và tổng đài 18002071 – tổng đài phục vụ đặt đơn, tra cứu đơn hàng.

Nhân dịp xuân Canh Tý đang đến gần, AMV Diagnostic xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất về sự đồng hành, hợp tác, ủng hộ trong suốt chặng đường 15 năm qua. Sự hợp tác và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng, của cộng động người dân cũng như của các cơ quản quản lý nhà nước.Ngô Thị Hải Yến - Marketing Dia III

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,