Hãy tiêm phòng đẩy đủ các loại Vắc xin để bảo vệ bạn và gia đình

04:17' CH - Thứ hai, 25/01/2021

Năm 2020 là một năm đáng nhớ trong lịch sử nhân loại, với dịch Covid tính đến thời điểm hiện tại đã làm hơn 72 triệu người mắc và hơn 1,6 triệu người đã tử vong trong 220 quốc gia trên thế giới. Chưa bao giờ vắc xin lại có tầm quan trọng cao và được cả thể giới mong chờ đến vậy. Hy vọng các đơn vị sản xuất Vắc xin Covid sẽ sớm được cấp giấy phép sử dụng và phân phối rộng khắp thế giới để toàn dân được tiếp cận với vắc xin.

Tuy nhiên để bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất, không chỉ sử dụng vắc xin Covid mà chúng ta cần sử dụng đầy đủ nhất các loại vắc xin hiện có phù hợp theo độ tuổi. Một bộ phận dân số không nhỏ có thói quen khi công đồng bùng dịch thì mới đi tiêm ngừa vắc xin. Điều này dẫn đến việc vắc xin không đủ cung cấp và hiệu quả của vắc xin cũng bị ảnh hưởng như: tiêm vào cơ thể đang ủ bệnh, thời gian tiêm vắc xin chưa kịp sinh kháng thể thì đã nhiễm bệnh.

Vì vậy việc truyền thông cho người dân chủ động sử dụng nhiều loại Vắc xin sớm cũng như cập nhật thông tin về sự an toàn và hiệu quả của các loại Vắc xin mới cũng như cũ cho các đối tượng y bác sỹ là vấn đề thực sự quan trọng. Là đơn vị đã hai mươi năm hoạt động trong lĩnh vực Y tế Dự phòng, Tập đoàn Y tế AMV thực sự thấy được hiệu quả của việc truyền thông này, khi dịch covid tại Việt Nam được kiểm soát tốt Tập đoàn Y tế AMV đã tổ chức chuỗi hội nghị với quy mô nhỏ đảm bảo các yếu tố phòng chống dịch bệnh, với tiêu đề: Hội thảo khoa học cập nhật Vắc Xin phòng bệnh trong cộng đồng.

Ngày 07/11/2020 hội nghị được tổ chức tại Mộc Châu - Sơn La với sự tham gia của 50 Y bác sỹ, hội nghị được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Mộc Châu diễn ra rất nghiêm túc và nhiều kiến thức chuyên môn sâu về vắc xin được thảo luận sôi nổi.


Hội nghị tại Mộc Châu - Sơn La


Hội nghị tiếp theo là ngày 13/11/2020 tại Thành Phố Đà Lạt, với thành phố ngàn hoa này ngoài việc các y bác sỹ được cùng nhau trao đổi các thông tin bổ ích về Vắc xin còn có thêm thời gian để cảm thụ được khí hậu se lạnh nơi này.


Tiếp theo là hai hội nghị tại khu vực Miền Tây Nam Bộ được tổ chức tại Kiên Giang ngày 20/11/2020 và tại Tiền Giang ngày 21/11/2020.Bs. Nguyễn Ngọc Chơn - GĐ CDC Tiền Giang phát biểu tại hội nghịBs. Nguyễn Tuấn Hải GĐ Marketing Tập đoàn Y tế AMV trình bày báo cáo tại hội nghị


Chuỗi hội nghị khép lại đã rất thành công, nhiều thông tin khoa học hữu ích về vắc xin đã được các Y bác sỹ trao đổi thảo luận chuyên sâu. Đăc biệt tại chuỗi hội nghị này một vắc xin mới cũng được cập nhật là vắc xin JEEV: Vắc xin Viêm não Nhật Bản bất hoạt nuôi cấy trên tế bào Vero. Đây là vắc xin an toàn hiệu quả với phác đồ tiêm rút ngắn liều giúp cho người tiêm được bảo vệ lâu dài an toàn giảm chi phí cũng như hoàn thành phác đồ tiêm trong thời gian ngắn.Ảnh hộp vắc xin JEEVNgày 26/11/2020

AMV Marketing Vaccine

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,