AMV OktoberFest 2020

09:18' SA - Thứ ba, 13/10/2020

Với những người yêu bia ở Việt Nam, Lễ hội Bia tháng Mười - OktoberFest đã không còn xa lạ. Những năm gần đây, Lễ hội Bia được tổ chức ở nhiều địa điểm và thu hút rất đông người tham gia.Lễ hội bia tháng Mười có nguồn gốc và là một phần văn hóa quan trọng ở Bavaria, miền Nam nước Đức. Được tổ chức lần đầu năm 1810, cho đến nay đã được nhân rộng mô hình ra nhiều nơi trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nổi tiếng nhất vẫn là OktoberFest tại thành phố Munich, bang Bavaria, Đức. Hàng năm, các hãng bia ở Bavaria sẽ sản xuất một loại bia đặc biệt với thành phần mạch nha và hoa bia nhiều hơn (vì thế mà nồng độ cồn cũng cao hơn) để phục vụ lễ hội này. Ước tính khoảng 20 phần trăm sản lượng bia ở Bavaria, tương đương khoảng 7 triệu lít bia, đã được tiêu thụ tại mỗi kì lễ hội kéo dài khoảng 2 tuần. Du khách đến với lễ hội không chỉ thưởng thức những ly bia đặc biệt mà còn thưởng thức các món ăn truyền thống, tham dự các lễ diễu hành và các trò chơi trong nhà, ngoài trời vui nhộn.AMV OktoberFest là ý tưởng của các thành viên hướng Ngoại về một ngày truyền thống, kế thừa một nét văn hóa AMV, ngày mà 24 thành viên đặc biệt mỗi năm của AMV cùng nhau thưởng thức bia ngon, ẩm thực tuyệt hảo, cùng giao lưu, trò chuyện về những câu chuyện hay và những điều thú vị trong cuộc sống.


Trong thời tiết mát mẻ dễ chịu của mùa thu Hà Nội, AMV OktoberFest mùa thứ 3 được tổ chức tại một ngôi biệt thự xinh đẹp trong khu resort Flamingo Đại Lải. Các thành viên cùng nhau thư giãn, tận hưởng những ly bia tươi Bạch Tuyết, Hai Bà Trưng được nấu thủ công thơm nồng vị lúa mì và hoa quả.Một nét không thể thiếu trong các hội bia AMV tháng 10, bên cạnh các chai bia ngoại tuyệt hảo được tuyển lựa, là các món ăn đậm chất châu Âu với hương vị nguyên bản. Nhâm nhi lát salami Ý cùng quả oliu xanh căng mọng Tây Ban Nha với một chai bia ngon giữa tiết thu hơi se se còn gì thú bằng. Nếu thích, bạn có thể tự nay nướng cho mình những miếng thịt ba chỉ, những miếng sườn lợn tẩm ướp kiểu Đức, tay cầm chai bia lạnh nhâm nhỉ, lật giở miếng thịt, xung quanh mọi người cười nói rộn rã.Hẹn gặp lại AMV Oktoberfest mùa 4, BTC đã nhận lời thách đố với anh QuânPM, mong muốn sẽ tổ chức một ngày tháng 10 năm sau tại Sài Gòn hoa lệ và lan tỏa văn hóa tới tất cả các HO.


Ngô Thị Hải Yến - MKT Dia 3


Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,