AMV Group khai xuân đầu năm mới 2019

04:40' CH - Thứ ba, 12/02/2019

Sau 09 ngày nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. 09h00 ngày 11/02/2019 tại các văn phòng Tập đoàn AMV, HQ. Hà Nội; HO. Đà Nẵng, HO. Cần Thơ, HO. Hồ Chí Minh và các BO. của Tập đoàn đã long trọng tổ chức sự kiện khai xuân đầu năm mới, Tham gia buổi khai xuân gồm có Ban Lãnh đạo tập đoàn, các cấp Quản lý cùng toàn thể các thành viên của AMV Group tham dự.Đại diện ban Giám đốc, các cấp quản lý đơn vị khối phòng ban, và dự án của Tập đoàn lên khai mạc.

Lì xì là một tục lệ đẹp trong những ngày đầu xuân mới, nó thể hiện sự quan tâm phóng khoáng của người lì xì khi mở lòng chia sẻ nguồn lợi của mình có được từ năm ngoái cho những người xung quanh. Chia lộc của mình cho mọi người đồng nghĩa là mình sẽ có thêm được nhiều tài lộc mới.Các đơn vị ngành hàng, khối phòng ban đã hái lộc đầu năm về cho đơn vị mình, những phong bao lì xì thay cho những lời chúc năm mới thuận lợi, thành công.Các thành viên AMV Group nâng ly chúc nhau một năm mới sức khỏe, vững tin chiến thắng, vạn sự an nhiên, hợp tác cùng AMV Group ngày càng hưng thịnh./.

BCHCĐ-BVTM

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,