Lĩnh vực hoạt động

02:04' CH - Thứ bảy, 01/05/2021

NGÀNH HÀNG VẮC XIN:

Ngay từ khi thành lập, ngành hàng vắc xin đã được xác định là mũi nhọn của AMV. Đây cũng là niềm tự hào của Tập đoàn đồng thời là doanh nghiệp tư nhân tiên phong trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, gia công và phân phối vắc xin dịch vụ trong suốt chặng đường của mình.

AMV VACCINE phân phối và phát triển thị trường vắc xin rộng khắp tại thị trường Việt Nam, xây dựng đội ngũ nhân sự chính quy, chuyên nghiệp phục vụ công tác truyền thông và tư vấn sử dụng vắc xin dịch vụ góp phần làm tăng tỷ lệ trẻ em được tiêm phòng đầy đủ các loại vắc xin. Mục tiêu tăng trưởng hằng năm đồng thời cung cấp mỗi năm hàng triệu liều vắc xin dịch vụ đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu lực cao từ các nước có nền công nghệ sinh học hàng đầu thế giới như Thuỵ sĩ, Cuba, Cộng hoà Séc, Hàn Quốc, Ấn độ. AMV VACCINE đang phấn đấu trở thành Công ty marketing và phân phối vắc xin chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
NGÀNH HÀNG SINH PHẨM CHẨN ĐOÁN:

AMV DIAGNOSTIC là ngành hàng đứng thứ hai về thị phần doanh thu của Tập đoàn. Với chức năng và nhiệm vụ phát triển kinh doanh ngành hàng sinh phẩm chẩn đoán invitro và thiết bị y tế phục vụ khối cận lâm sàng. Đào tạo huấn luyện và phát triển đội ngũ nhân viên, xây dựng kênh bán hàng chuyên nghiệp trong toàn quốc.

Các sản phẩm của AMV DIAGNOSTIC được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y tế trên thế giới như Abbott-Mỹ (nhóm sản phẩm Point Of Care), SD-Korea (sản phẩm test thử nhanh), Fujirebio-Japan (sản phẩm Serodia), DiaSorin-Ý (sản phẩm Elisa, CLIA), Bioneer-Korea (sản phẩm Real time PCR) tiêu chí của AMV DIAGNOSTIC là cung cấp các sản phẩm có độ nhạy và độ đặc hiệu cao, công nghệ hiện đại dẫn đầu.

AMV DIAGNOSTIC tập hợp được các thành viên có năng lực về chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc, có đạo đức nghề nghiệp và tận tâm phục vụ khách hàng theo đường hướng hợp tác cùng phát triển. Đó chính là chìa khóa cho sự thành công của AMV Diagnostic.

NGÀNH HÀNG DƯỢC PHẨM:

AMV PHARMA là ngành hàng có ngay từ khi mới thành lập Tập đoàn Y tế AMV (tiền thân là Công ty cổ phần dược phẩm Đức Minh) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm, sinh. Với trọng trách là cung cấp các sản phẩm thuốc và sinh phẩm điều trị cho các cơ sở y tế trong cả nước để đáp ứng cho nhu cầu chữa bệnh và nâng cao sức khoẻ cho người dân.

Trong những năm gần đây AMV PHARMA đã thay đổi mô hình kinh doanh tập trung vào các sản phẩm công nghệ sinh học, thuốc ung thư, chế phẩm máu đồng thời khai thác thành tựu khoa học của thế giới trong lĩnh vực y Dược để mang lại những sản phẩm, phác đồ điều trị tốt nhất cho thị trường trong nước, giúp cho cán bộ y tế cũng như người bệnh Việt Nam tiếp cận với các sản phẩm tân tiến và ưu việt nhất.

NGÀNH HÀNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

AMV FOOD SUPPLEMENTARY là ngành kinh doanh các chế phẩm bổ sung hay còn gọi là thực phẩm chức năng. Các sản phẩm này hỗ trợ bệnh nhân ung thư, u xơ tuyến tiền liệt, tăng cường nội tiết tố cho phụ nữ, tiểu đường, chế phẩm vitamin và khoáng chất cho trẻ em, sữa công thức dinh dưỡng và nâng cao miễn dịch. Các sản phẩm đã được AMV FSU và các nhà cung cấp từ châu Âu (Walmark), Mỹ (Transfer Point, Pines, Fitneticwellness) Korea (Innopath) đưa vào Việt Nam sẽ phần nào làm thay đổi quan niệm của người Việt Nam về chế phẩm bổ xung cũng như góp phần thay đổi về thói quen phòng, trị bệnh của người Việt Nam.
NGÀNH HÀNG DỊCH VỤ Y TẾ

Tiếp theo những thành công nhất định của các ngành hàng kinh doanh, Tập đoàn AMV đã có bước phát triển mới đó là đầu tư trở lại cho ngành Y tế thông qua các dự án thuộc ngành hàng AMV MEDICAL SERVICE

1- Dự án đầu tiên và cũng là dự án tiên phong trong lĩnh vực dự phòng đó là 49 phòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu lực cao mang thương hiệu SAFPO (Safety and Potency) hợp tác với các đối tác công (PPP) là các Viện sản xuất vắc xin, Trung tâm y tế Dự phòng, Trung tâm phòng chống Bệnh tật các tỉnh, thành phố. Tiếp theo đó là dự án 51 phòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn POTEC liên kết với các bệnh viện và đối tác tư. Hiện nay, toàn quốc đã thực hiện thành công đến gần 70 Phòng tiêm SAFPO/POTTEC (Điện Biên, Sơn La, Cao Bằng, Bắc Kan, Lạng Sơn, Hà Giang, Lai Châu, Lào Cai (02 phòng), Yên Bái (02 phòng), Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nội( 04 phòng), Bắc Giang, Thái Nguyên, Quảng Ninh (02 phòng), Hải Dương (02 phòng), Hưng Yên, Thái Bình (02 phòng), Nam Định( 02 phòng), Ninh Bình, Hà Nam, Nghệ An( 02 phòng), Hà Tĩnh( 02 phòng), Quảng Trị, Kon Tum, Gia Lai, Đak Lak (02 phòng), Dak Nông, Lâm Đồng, Nha Trang, Ninh Thuận; Hồ Chí Minh( 04 phòng), Cà Mau, Bình Phước, Trà Vinh, Bạc Liêu, Hậu Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Tháp).2- Dự án 05 phòng khám đa Khoa Gentical (General Practical) và trung tâm xét nghiệm Fastex (Fast and Exactly). Nguồn nhân lực của phòng khám Gentical được tuyển dụng và hợp tác với những bác sĩ giầu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện Trưng ương và bệnh viện Tỉnh. Trang thiết bị của phòng khám và trung tâm xét nghiệm hiện đại có thể khám bệnh và xét nghiệm hàng nghìn mẫu mỗi ngày. Hiện đã đưa vào hoạt động 04 tổ hợp dự án thành phần bao gồm: Gentical/Fastex 50 Đông Âu tại 98 Mai Lão Bạng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An đi vào hoạt động từ tháng 19/5/2009; Gentical/Fastex 21 VTA: là phòng khám đa khoa Việt Tràng An tại Thành phố Yên Bái đã triển khai ngày 26/3/2016, dự kiến nâng cấp lên bệnh viện đa khoa vào năm 2020; Gentical/Fastex 08 HCM: là phòng khám đa khoa đã triển khai tại 951A, CMT8, P.7, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh tháng 6/11/2017; Gentical/Fastex 12 Xuân Đỉnh: là phòng khám đa khoa tại số 47->55/205/323/83 Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh,Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã triển khai hoạt động vào 07/04/2017; Gentical 58 Dương Nội: là phòng khám bác sĩ gia đình tại khu đô thị Nam Cường, P. Dương Nội, Quận Hà Đông đi vào hoạt động vào 31/08/2018.3- Dự án 500 điểm xét nghiệm FASTEX (Elisa, Real time PCR, POC) hợp tác với các bện viện công và tư trong cả nước;4- Dự án chuỗi 25 nhà thuốc mang thương hiệu Pharmaket: Hiện đã đưa vào hoạt động các nhà thuốc (Pharmaket): Pharmaket 08-HCM; Pharmaket 12-Xuân Đỉnh; Pharmaket -58 Dương Nội; Pharmaket-16 Nam Định; Pharmaket 02-Lào Cai; Pharmaket 05 - Đà Nẵng; Pharmaket 23 - Cần Thơ; Pharmaket -11 Quảng Ninh; Pharmaket-39 Bình Định5- Dự án hợp tác chuyển giao công nghệ để sản xuất trong nước và xuất khẩu nhằm bình ổn giá và chia sẻ thêm giá trị với các đối tác trong chuỗi cung ứng. Dự án là hợp tác giữa Công ty cổ phần y tế Đức Minh (Almedic JSC) với Công ty TNHH MTV Pasteur Đà Lạt(DAVAC), tại 18 Lê Hồng Phong, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,