Tản mạn tất niên 2019 AMV Group

09:59' SA - Thứ năm, 20/02/2020

Vậy là cánh cửa năm 2019 đã dần khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với nhiều thăng trầm... Hơn ai hết, chúng ta cảm nhận rõ nhất “sau tất cả những mệt mỏi, phấn đấu thành quả mới là điều tuyệt vời nhất”. Thật đáng tự hào với thành quả, sức lực mà các thành viên Tập đoàn AMV đóng góp trong năm qua. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực để các thành viên AMV cùng nhau tiến về phía trước với những bước đi vững chắc.

Cũng chẳng biết từ bao giờ, tiệc tất niên đã trở thành một nét văn hóa của người dân Việt Nam, và đây cũng là một trong nhiều nét văn hóa riêng của Tập đoàn AMV, ngày tất niên đã được lập lịch trên AMV Group Working Calendar và thực hiện tại các văn phòng, chi nhánh của Tập đoàn AMV.


Thời gian lắng đọng, cảm xúc đong đầy tiệc tất niên AMV tại khu vực miền Bắc


Khoảng khắc thời gian AMV miền trung tây nguyên đánh dấu cho những lời hứa hẹn 2020


Thành quả 2019 không thể không kể đến sự đóng góp của các thành viên AMV, đã chia sẻ, đồng hành, tin cậy, đặt niềm tin cùng hoạt động chung của Tập đoàn, cùng Ban lãnh đạo trong suốt quá trình chinh phục khó khăn cho đến ngày hôm nay


Các thành viên AMV miền nam nhấn nút Restart cho những ước mơ hoài bão của Tập đoàn.

Ngày đặc biệt trong một số ngày đặc biệt của AMV miền Tây. Bên cạnh những thay đổi cần thiết, AMV miền Tây và các thành viên AMV vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ bản sắc, giá trị cốt lõi của AMV Group.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” AMV Group ghi nhận những cống hiến, gắn bó, nỗ lực hết mình cho ngôi nhà chung này. Bước sang năm 2020 chúng ta hãy phát huy thế mạnh đã có hoàn thành tốt các mục tiêu cho năm mới, “Vững vàng, sẵn sàng” để 2020 là một năm mãn nguyện.


HQ - BCHCĐ 21/01/2020

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,