Covid 19 - Thực quyền chia sẻ từ AMV GROUP

04:13' CH - Thứ sáu, 15/05/2020

Thực quyền chia sẻ từ AMV GROUP!

Đại dịch Covid-19 bùng phát đã làm ảnh hưởng đến nền kinh tế - văn hóa của nhiều Quốc gia, trong đó có Việt Nam. Thực hiện chủ trương của Chính phủ “chống dịch như chống giặc”, Chủ tịch Tập đoàn AMV đã luôn nhắc nhở mọi thành viên giữ cái đầu lạnh tỉnh táo sẵn sàng đối phó với các kịch bản có thể xảy ra khi đại dịch Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp. Hưởng ứng lời kêu gọi “không để ai bị bỏ rơi ở phía sau” CEO đã truyền hơi ấm tới trái tim của các thành viên trong Tập đoàn bằng nhiều hình thức thông qua: Hoạt động An sinh hỗ trợ cuộc sống – sức khỏe các thành viên và gia đình.

Sự quan tâm này không chỉ đơn thuần là những lời động viên tinh thần, mà cả về vật chất như nguồn động lực giúp gia đình các thành viên vượt qua giai đoạn khó khăn này, điển hình cấp miễn phí gói thuốc phòng nhiễm trùng đường hô hấp và tăng cường miễn dịch tổng thể với tổng combo lên đến 1.538 triệu đồng.

Không chỉ các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ “thấm mệt” vì những ảnh hưởng từ dịch Covid-19, các doanh nghiệp lớn cũng lao đao do doanh thu sụt giảm. Họ phải đối mặt trước thực trạng buộc phải cho nhân viên nghỉ việc nhưng vẫn phải trả lương cho người lao động, ít nhất bằng mức lương tối thiểu vùng – CEO AMV: “thuyền lớn thì sóng lớn”, những cánh chim đầu đàn trong Tập đoàn vẫn thể hiện sự sẵn sàng chia sẻ khó khăn cùng gia đình các thành viên...

Cùng với Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19, Công đoàn AMV – Hành chính nhân sự và Tài chính kế toán AMV tiếp tục rà soát tình hình nhân sự phải nghỉ phép, nghỉ luân phiên... bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, hướng dẫn giải thích và thực hiện các quy định của pháp luật lao động, xây dựng phương án chi trả lương và các khoản phúc lợi khác cho các hình thức làm việc do nghỉ giãn cách xã hội theo theo đúng quy định và quy chế tiền lương AMV. Trong tháng tư quỹ an sinh đã chi hơn 200 triệu đồng cho chương trình “Hỗ trợ tiêm phòng trẻ em Version2” và trên 400 triệu đồng từ quỹ PR đối nội. Trong lúc các ngành các cấp, các doanh nghiệp đang phải gồng mình chống đỡ nền kinh tế đang bị suy giảm do ảnh hưởng mất việc làm, mất chỗ đứng... tính đến trong đầu quý 2 năm 2020 AMV đã chi cho chương trình An sinh số tiền lên đến hơn hai tỉ đồng.

Có gian nan mới biết lòng người, trong khi mọi người đang chỉ bị thuyết phục bởi tài năng, thì đến nay các thành viên AMV đang quan tâm đến “cái tâm và tầm của người Lãnh đạo”. Cái giá để trả cho chữ TÂM sẽ cao hơn rất nhiều cái giá của chữ TẦM vì không thể tính bằng phần trăm mà phải tính bằng sự an vui của các thành viên. Vì chân lý tối thượng vẫn thuộc về toàn hệ thống AMV. Suy cho cùng thì “Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tầm”,


Song hành cùng việc tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19, Ban 5S cũng phát động chương trình “thi đua DO5S văn phòng" không để rác, phế thải tồn đọng trong môi trường làm việc và xung quanh văn phòng Công việc làm 5S khoảng 5 phút vào mỗi buổi sáng và chiều hàng ngày xung quang khu vực làm việc (khoảng trống, bàn ghế, máy móc) được duy trì hàng ngày dưới sự giám sát định kỳ của ADS. & thành viên 5S đơn vị. Sàng lọc - sắp xếp – làm sạch lại các đồ dùng, dụng cụ, tài liệu văn phòng (bàn làm việc, tủ, giấy tờ tài liệu, máy tính, điện thoại…) loại bỏ các vật dụng không cần thiết/ không sử dụng. SÀNG LỌC – SẮP XẾP lại các giấy tờ, ấn phẩm ..., còn đang sử dụng sắp xếp gọn theo quy trình…quá hạn sử dụng/ không còn sử dụng …tổng kết lại để đưa ra hướng giải quyết. Phân nhiệm cho các đơn vị /Khối phòng ban làm tổng vệ sinh nơi công cộng vào sáng thứ bẩy tuần làm việc.

Với sự đồng sức, đồng lòng của toàn xã hội nói chung và các thành viên AMV nói riêng, đến nay đại dịch Covid-19 đã được kiểm soát tốt, bắt đầu từ tháng 5 các hoạt động đã được nới lỏng, trả lại cuộc sống bình yên cho mọi nhà. Có thể nói, đại dịch Covid-19 chính là thời điểm để Tập đoàn huy động mọi tinh nhuệ, khẳng định chữ “TẦM” về chiến lược, chữ “TÂM” về trách nhiệm cộng đồng, là điểm mốc để con người cùng nhau “sống chậm”. Nhìn lại bốn tháng qua với sự lãnh đạo của người đứng đầu Tập đoàn AMV, cùng sự góp công sức trí tuệ của các cấp Quản lý, với những tâm tư, lời động viên, các chính sách An sinh tới các thành viên AMV để vượt qua thử thách đầy cam go này. Đó là động lực tạo thêm sức mạnh đoàn kết, sự hăng hái cống hiến và tạo niềm tin cho mỗi thành viên được mang theo bên mình nó là niềm tự hào, là sự tin tưởng là sự hãnh diện về thương hiệu AMV mình đang được sở hữu.

Tất cả các thành viên AMV Group hãy hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ là thiết lập trang thái cân bằng mới đồng thời đẩy nhanh các hoạt động sản xuất và kinh doanh hoàn thành cao nhất chỉ tiêu năm thứ 20 của Tập đoàn.


HQ, ngày 12 tháng 5 năm 2020
BCHCĐ AMV.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,