AMV một thập kỷ xây dựng các văn phòng

12:11' CH - Thứ bảy, 05/06/2021
Tháng 6.2011 tòa nhà trụ sở văn phòng AMV Group Head Quarter chính thức hoàn thiện đưa vào sử dụng tại Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội, công trình được đầu tư, xây dựng đón chào sự kiện kỉ niệm "AMV Group 10 năm - Xây dựng và trưởng thành", đây là dấu mốc vô cùng quan trọng trong đầu tư xây dựng trụ sở văn phòng của Lãnh đạo Tập đoàn.


Tòa nhà AMV HQ là văn phòng đầu tiên của Tập đoàn, công trình bản lề cho việc triển khai xây dựng các văn phòng chi nhánh AMV sau này.

Đến tháng 5/2012 Tập đoàn quyết định đầu tư xây dựng văn phòng chi nhánh Miền Trung ( HO.02) tại số 43 Cao Thắng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, tới tháng 9/2013 văn phòng AMV Đà Nẵng chính thức khánh thành và đi vào hoạt động tại trụ sở mới. Niềm tin, niềm tự hào của các thành viên AMV khu mực Miền Trung – Tây Nguyên khi có trụ sở văn phòng mới thật khang trang và sạch đẹp của chính mình. (HO.02 center) đưa vào sử dụng chính là điểm nổ cho việc tập trung đầu tư đồng bộ các văn phòng của Tập đoàn AMV trên toàn hệ thống.Song song với văn phòng HO.02; văn phòng AMV Hồ Chí Minh được sửa chữa cải tạo trên cơ sở ngôi nhà 6 tầng được Tập đoàn đầu tư tại 951A, CMT8, P.7, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh vào tháng 8/2013 và đưa vào khai thác sử dụng. Có thể nói rằng sau VP AMV Group HQ, văn phòng HO.03 Hồ Chí Minh được xem như là HQ.02 về cả quy mô đầu tư và diện tích sử dụng.
Sau một thời gian xây dựng tới tháng 7.2014 văn phòng chi nhánh AMV Miền Tây (HO.04) đặt tại thành phố Cần Thơ chính thức hoàn thiện đưa vào sử dụng.


Bước sang nhiệm kỳ IV của Tập đoàn Y tế AMV là một nhiệm kỳ đặc biệt mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có kế hoạch phát triển cho thế hệ mới F2, một thế hệ trẻ kế thừa thế hệ những F1 đã tiên phong đi đầu trong 15 năm lịch sử thành lập với những giá trị và thành quả đã được khẳng định là hệ thống các văn phòng HQ-HO, hệ thống kênh phân phối rộng khắp cả nước.


Hệ thống AMV cũng dần thay đổi và mở rộng thêm các mô hình kinh doanh để bắt kịp thời đại, điển hình đó là quyết định thành lập thêm các BO mới với chức năng và nhiệm vụ riêng biệt. Thế hệ mới F2 là những người trẻ tuổi, nhiều nhiệt huyết và hoài bão, dám mạnh dạn thay đổi và sẵn sàng đón nhận, thích ứng với sự thay đổi của nền kinh tế Toàn cầu với nền tảng là Công nghệ số 4.0.


Văn phòng chi nhánh Đắk Lắk được thành lập ngày 28/8/2008 tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Sau 08 năm hoạt động , văn phòng chi nhánh đã dần phát triển và trưởng thành, góp một phần không nhỏ trong bản đồ của Hệ thống Tập đoàn y tế AMV tại khu vực Tây Nguyên. Chính thức ngày 15/01/2016 văn phòng chi nhánh Đắk Lắk được xây dựng mới và khai trương tại trụ sở mới số 45 Tôn Đức Thắng, P. Tân An, thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk được đổi tên gọi mới là văn phòng BO.01 (Branch Office) Tây Nguyên, văn phòng BO đầu tiên của Tập đoàn AMV với lãnh thổ là 05 tỉnh Tây Nguyên (Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum).


Dựa trên bản đồ quy hoạch xây dựng hệ thống văn phòng BO và nhu cầu về dịch vụ y tế tại các địa phương, vào cùng một ngày 19/8/2016 Tập đoàn Y tế AMV chính thức động thổ song song 02 chi nhánh BO.08 tại TP Nam Định và BO.09 tại TP Lào Cai, đánh dấu một bước phát triển mới quan trọng trong lịch sử hệ thống văn phòng BO của Tập đoàn AMV.

Ngày 04/2/2017 văn phòng BO.09 phía Bắc tại đường N4 tiểu khu đô thị số 4, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai chính thức hoàn thành và tổ chức khai trương đi vào hoạt động với lãnh thổ được giao là 03 tỉnh: Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang.

Ngày 04/4/2017, BO.08 Đồng Bằng Sông Hồng tại địa chỉ số 27 Phan Đình Phùng, thành phố Nam Định chính thức hoàn thành và tổ chức khai trương đi vào hoạt động với lãnh thổ được giao là 04 tỉnh khu vực đồng bằng sông Hồng: Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình.

Các văn phòng BO được Tập đoàn đầu tư đầy đủ, bài bản về cơ sở hạ tầng và đủ điều kiện pháp lý như:

- Đủ điều kiện kinh doanh (GDP) về Vắc xin và sinh phẩm chẩn đoán, trang thiết bị y tế và thực phẩm chức năng
- Với hệ thống Kho lạnh đạt chuẩn GDP
- Phòng tiêm chủng mang thương hiệu Safpo/Potec
- Nhà thuốc Pharmaket
Mô hình và phạm vi kinh doanh của các BO: được kinh doanh 05 ngành hàng chính của Tập đoàn là: Vắc xin, Sinh phẩm, Dược phẩm, thực phẩm chức năng và dịch vụ y tế trong phạm vi giấy phép đủ điều kiện kinh doanh đã được cấp.

Với mục tiêu:

• Phát huy tối đa khả năng kinh doanh, lợi thế thương mại cũng như tập trung các nguồn lực sẵn có của mỗi đơn vị, mỗi thành viên và/hoặc mỗi cổ đông cùng với các đối tác đầu tư, đối tác có ảnh hưởng tại các địa phương.
• Đa dạng hóa nguồn đầu tư cùng với các đơn vị, thành viên để tăng cường liên kết theo đường hướng hợp tác cùng phát triển.
• Tăng thêm mật độ bao phủ các chi nhánh, mở rộng kênh phân phối đồng thời kinh doanh thêm các dịch vụ khác tại các điểm đầu tư.
• Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả và lâu dài trong các dự án thành phần đầu tư bất động sản, tài sản cố định đồng thời nâng tầm và vị thế của AMV Group.
• Mỗi dự án thành phần như là nguồn phúc lợi của doanh nghiệp để tạo thêm nguồn thu cho các cổ đông tham gia và có đóng góp thêm cho xã hội.
Đến năm 2020, Trong toàn Hệ thống AMV đã mở rộng thêm 07 BO mới: BO.03 Phía Đông (Hải Phòng), BO.4 Đông Bắc (Quảng Ninh), BO.05 Tây Bắc (Yên Bái), BO.06 Việt Bắc (Cao Bằng), BO.7 Bắc Trung Bộ (Nghệ An), BO.10 Nam Trung Bộ ( Bình Định), BO.11 Tây Nam (Tây Ninh) nâng tổng số văn phòng BO trên toàn hệ thống 10 văn phòng.
Tính tới hết năm 2021 tổng số văn phòng AMV trên toàn quốc là 16 văn phòng trải dài từ Cao Bằng tới thành phố Cần Thơ.

Tòa nhà tổng kho HQ được hoàn thiện đưa vào sử dụng tháng 4.2020. Hệ thống kho lạnh mới của AMV được đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo quản vắc xin và sinh phẩm y tế của doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
Tháng 5.2020 văn phòng HO.02.2 được chính thức hoàn thành đưa vào sử dụng tại 298 Mai Chí Thọ, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Đây là văn phòng thứ 2 của AMV tại khu vực Center// Đà Nẵng được xây dựng trong vòng 7 năm.

Hơn 01 thập kỷ AMV tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng trụ sở các văn phòng làm việc và hệ thống kho hàng gắn liền với các điểm dịch vụ Y tế. Dù chưa thể nói là chuyên nghiệp, nhưng cơ bản Ban QLDA xây dựng đã hoàn thành nhiệm vụ mà Lãnh đạo Tập đoàn giao cho.

Với những kết quả kinh doanh tích cực đã đạt được trong những năm qua, điều này càng khẳng định việc tập trung đầu tư xây dựng hệ thống văn phòng HQ-HO-BO mở rộng mạng lưới kênh phân phối, mở rộng hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn GSP, GDP là đường hướng phát triển đúng đắn và kịp thời trong thời đại 4.0 của Ban lãnh đạo và Chủ tịch Tập đoàn Y tế AMV.

Ban QLDA Xây Dựng AMV
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,